4 lầm tưởng tai hại trong chiến dịch tăng cân của bạn

4 Lầm Tưởng Tai Hại Trong Chiến Dịch Tăng Cân Của Bạn

Tăng cân là một nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh xã hội đang phát triển. Và tính thẩm mỹ đang được đặt lên một tầm cao mới. Vậy nên, rõ ràng việc bạn quá gầy. Bạn thiếu cân một cách trầm trọng chắc chắn sẽ cản trở các bạn rất nhiều trong việc tạo dựng các mối quan hệ cũng như là phát triển bản thân.

Do đó, có rất nhiều bạn trẻ đã và đang lên kế hoạch tạo dựng một chiến dịch tăng cân cho riêng mình. Tuy nhiên, trái ngược với những suy nghĩ về tính khoa học của nó thì đó lại là những lầm tưởng hết sức tai hại. Bài viết này tôi sẽ đề cập đến những lầm tưởng đó.

4 lầm tưởng tai hại trong chiến dịch tăng cân của bạn
4 lầm tưởng tai hại trong chiến dịch tăng cân của bạn

=> Xem thêm: Những rào cản ngăn cản quá trình tăng cân của bạn

Những Lầm Tưởng Thường Gặp

Tôi không dám khẳng định 100% trong số các bạn đều đang đi sai hướng. Tuy nhiên, tỉ lệ cũng 50 50 đấy ^^. Dưới đây là 4 lầm tưởng lớn nhất trong chiến dịch tăng cân mà đa số các bạn trẻ đang mắc phải.

Ăn Càng Nhiều Chất Béo Càng Dễ Tăng Cân

Hãy thành thật nói với tôi. Bạn đã từng bao giờ nghĩ việc ăn càng nhiều thịt mỡ, càng nhiều chất béo thì sẽ ” bị ” tăng cân một cách chóng mặt ?

Chất béo có giúp tăng cân ?
Chất béo có giúp tăng cân ?

Nếu đó là sự thật, thì tôi nghĩ các địa chỉ chuyên bán các loại thực phẩm bổ sung, hỗ trợ tăng cân đã dẹp cửa hết cả rồi. Bởi dù sao thì ” thịt heo mỡ ” cũng rất rẻ mà, đúng không ^^ ?

Tuy nhiên, tôi xin nhấn mạnh với các bạn rằng. Quan điểm ” ăn nhiều chất béo, tăng cân càng nhanh ” là hoàn toàn phản khoa học, sai sự thật. Thậm chí nó còn gây ra cho các bạn hàng tá những căn bệnh khó chịu khác.

Rõ ràng, việc không cân bằng được hàm lượng dinh dưỡng trong cơ thể vì quá lạm dụng chất béo không những không giúp các bạn tăng cân mà còn giúp các bạn nhanh chóng ” về với đất ” hơn đấy !

Thế nên, hãy loại bỏ ngay tư tưởng và thói quen này sớm nhất có thể nhé !

Sử Dụng Nhiều Thuốc Và Thực Phẩm Tăng Cân Đắt Tiền

Thuốc tăng cân đắt tiền, hàng nhập khẩu sẽ giúp tăng cân rất nhanh ?

Thực phẩm bổ sung càng đắt tiền càng giúp tăng cân nhanh chóng ?

Tôi không biết rằng các bạn liệu có đang ” neo ” trong đầu những tư tưởng, quan điểm ” chắc nịch ” này hay không. Theo quan điểm cá nhân tôi, tôi không hề cho rằng điều này là sai. Tuy nhiên, nó chỉ đúng ở một mức độ tương đối. Tại sao tôi lại cho rằng nó không hoàn toàn chính xác ?

Chúng có an toàn, nguồn gốc xuất xứ có đảm bảo

Tôi xin nhấn mạnh rằng, không phải cứ đắt tiền là sẽ đảm bảo chất lượng đâu nhé !

Thuốc tăng cân, TPBS nhái tràn lan
Các sản phẩm hỗ trợ tăng cân ” giá cao ” được bày bán tràn lan !!

Nó chỉ đúng một phần thôi. Bởi đơn giản việc những sản phẩm đắt tiền bị nhái và bán lại với một chất lượng kém hơn là điều không quá khó hiểu.

Do đó, nếu chọn mua một sản phẩm đắt tiền nào đó. Hãy tìm hiểu thật kỹ về chất lượng của sản phẩm nơi bạn chọn nhé !. Tránh phải ” quăng ” một cộc tiền qua cửa sổ mà kết quả vẫn là 0 nhé !

Đừng quá tin tưởng các loại TPBS đắt tiền mà quên đi giá trị của các sản phẩm giá rẻ

Trường hợp bạn đã chọn mua đúng những sản phẩm chính hãng với mức giá lên đến vài triệu đồng. Thì cũng chẳng có gì đảm bảo rằng bạn có thể tăng cân một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Tôi đã từng bắt gặp rất nhiều trường hợp vô cùng oái ăm.

Sử dụng nhiều loại thuốc, thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân với mức giá có thể lên đến vài triệu đồng mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, kết quả vẫn không khả quan một tí nào cả !

Và cũng có một số khác, có thể vì một lý do nào đó. ( theo tôi là bị hạn chế về tài chính ). Lại chọn mua một sản phẩm có một mức giá tương đối rẻ. Và kết quả nhận được là 2 – 5kg chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng. Ý tôi muốn đề cập ở đây chính là bột đậu tăng cân.

Bột đậu tăng cân cho người gầy giá rẻ
Sản phẩm bột đậu tăng cân tại Superbotdau ( Botdausp.com )

=>> Các bạn có thể tham khảo về sản phẩm tại đây

Đây rõ ràng là một minh chứng mà tôi đưa ra để nhận định rằng. Sản phẩm càng đắt tiền thì quá trình tăng cân diễn ra càng nhanh. Và một sản phẩm giá rẻ thì sẽ chẳng có bất kỳ một tác dụng nào khả quan cả !

Ăn Liên Tục Càng Nhiều Càng Tốt

Cho tôi hỏi, bạn ăn mỗi ngày bao nhiêu bữa, mỗi bữa cách nhau bao lâu ?

Hãy tin tôi, đừng bao giờ nghĩ rằng bạn ăn càng nhiều, ăn liên tục thì càng tốt, càng nhanh tăng cân !

Điều này 100% sẽ làm cho hệ tiêu hóa của bạn gặp vấn đề chỉ sau một thời gian ngắn đấy. Hãy đảm bảo cung cấp cho cơ thể một thực đơn, chế độ ăn uống đảm bảo và có khoa học nhất có thể.

Xem ” Tạ ” Là Thuốc 

Một lầm tưởng khác cũng khá nhiều bạn trẻ đang mắc phải đây !

Nếu như các bạn nghĩ chỉ cần chăm chỉ đến phòng tập. Bạn tập mốc tạ càng nặng thì sẽ càng tăng cân một cách nhanh chóng thì rõ ràng bạn lại sai nữa rồi !!

Việc tập GYM sẽ giúp cho các bạn ăn uống một cách ” mạnh mẽ ” hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ăn uống không khoa học, chế độ ăn uống không lành mạnh thì rõ ràng kết quả cũng sẽ không được như bạn nghĩ đâu.

Hãy thử nghĩ, bạn tập mốc tạ 100kg, ăn ngày 3 cử và 2 cử cơm rau một cử mì gói. Thì rõ ràng, bạn nên cầu nguyện mình đừng sụt cân chứ đừng bao giờ mong rằng tình hình cân nặng sẽ được cải thiện.

Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong cách thiết lập chiến dịch tăng cân cho bản thân. Nếu cần tư vấn có thể để lại comment bên dưới bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi