chính sách đổi trả hàng Super bột đậu

Chính sách đổi trả hàng tại BOTDAUSP

Tại BOTDAUSP chúng tôi có chính sách đổi trả hàng khi sản phẩm sắp đáo hạn Dễ hiểu hơn chính sách này có nghĩa là chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi lại sản phẩm khác trong trường hợp sản phẩm đến hạn khi khách hàng mua nhưng chưa kịp sử dụng.

Để có thể phục vụ tốt nhất về quá trình đổi trả sản phẩm. Quý khách vui lòng đọc kỹ những thông tin bên dưới để có thể hiểu rõ hơn về chính sách này.

Những điệu kiện được áp dụng chính sách

  • Hóa đơn mua hàng trên 3kg.
  • Sản phẩm đổi trả phải nguyên vẹn, không bị hư hại nghiêm trọng về hình thức ( dập nát, rách.. ) và chất lượng sản phẩm ( ướt bột, đóng cục… ).
  • Khách hàng phải tiến hành đổi trả trước ngày hết hạn của sản phẩm trước 5 ngày.
  • Chính sách đổi trả chỉ áp dụng cho những đơn hàng cùng loại sản phẩm.
  • Khách hàng khai báo đầy đủ thông tin cá nhân để shop xác thực sản phẩm đã được mua từ BOTDAUSP.

Quy trình đổi sản phẩm

Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0964115251 hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi để chúng tôi xác thực thông tin đổi trả hàng.Với phí đổi trả là khoảng 20% giá trị sản phẩm. Ví dụ sản phẩm bột đậu tăng cân nam 1000gr có giá 120.000đ. Thì tổng phí bạn phải hoàn lại là 20.000đ.

Các hình thức đổi trả hàng

Hình thức 1 : Dịch vụ giao hàng sẽ giao đến tận nhà cho quý khách. Sau đó nhận lại sản phẩm và phí đổi trả. Tiếp đến sẽ giao sản phẩm mới cho khách hàng. Mức phí vận chuyển được tính tùy theo khu vực. Xem mức phí vận chuyển tại BOTDAUSP.

Hình thức 2 : Bạn đến trực tiếp  đổi hàng tại BOTDAUSP tại địa chỉ Lô A2 Chung cư 312 Lạc Long Quận Quận 11.

Những lưu ý khi tiến hành đăng ký đổi hàng

  • BOTDAUSP sẽ chỉ thu nhận những sản phẩm còn nguyên vẹn và còn hạn sử dụng ít nhất là 3 ngày.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi trả rơi vào tình trạng hết hàng. Chúng tôi sẽ lưu lại đăng ký đổi trả của khách hàng và sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm ngay khi có hàng.
  • Trường hợp quý khách đăng ký đổi hàng theo hình thức đến trực tiếp. Khi nhận được đăng ký, sau 3 ngày nếu khách hàng không đến thì đăng ký sẽ được hủy bỏ.

Vấn đề trả hàng

BOTDAUSP sẽ không giải quyết trả hàng và hoàn lại tiền nếu quý khách đã nhận sản phẩm. Tuy nhiên sẽ giải quyết đổi hàng cho khách hàng. Để tránh trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng sản phẩm đặt hàng. Khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng từ dịch vụ vận chuyển.

Xem thêm :

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả hàng vui lòng liên hệ 0964115251 hoặc để lại lời nhắn.

1 bình luận về “Chính sách đổi trả hàng tại BOTDAUSP”

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi