chính sách giao hàng Superbotdau

Chính sách giao hàng của BOTDAUSP

Chính sách giao hàng và phí ship của BOTDAUSP

BOTDAUSP giao hàng siêu tốc tất cả các quận trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. Từ các quận nội thành như Quận 1, Quận 3.. hay các quận ven nội thành như Quận 9, Thủ Đức.. đến các quận ngoại thành như Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà bè. Công việc của bạn đơn giản là click mua hàng và chúng tôi sẽ cập nhật và tiến hành giao hàng một cách nhanh nhất có thể.

Sau khi thông tin mua hàng của bạn được xác nhận và xử lý. BOTDAUSP sẽ lên hóa đơn và tiến hành chuẩn bị hàng. Tất cả đơn hàng sẽ được chốt vào 12h00 hàng ngày. Sau đó dịch vụ giao hàng tại BOTDAUSP sẽ tiến hành đi giao hàng.

Tất cả những đơn hàng được xác nhận trước 12h00 sẽ được lên hóa đơn và tiến hành giao ngay trong ngày.

Và những đơn hàng được xác nhận sau 12h00 sẽ được lên hóa đơn và tiến hành giao vào tối cùng ngày hoặc trước 12h00 ngày hôm sau.

Lưu ý : Mọi thông tin về đơn hàng, địa điểm, thời gian giao nhận hàng. Khách hàng có thể báo trước để chúng tôi thuận tiện hơn trong quá trình giao hàng.

Bảng giá dịch vụ và thời gian vận chuyển tại BOTDAUSP

Khu vực nội thành và ven nội thành

Khu vực này bao gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận và Gò Vấp

  • Phí vận chuyển cho đơn hàng 1kg – 2kg là 20.000d/đơn hàng
  • Free vận chuyển cho đơn hàng 3kg trở lên.

Khu vực ngoại thành

Khu vực này bao gồm : Quận Bình Chánh, Quận Hóc Môn và Nhà Bè

  • Phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1kg – 2kg là 30.000d/đơn hàng
  • Free vận chuyển cho đơn hàng 3kg trở lên.

Tất cả các đơn hàng mua combo sản phẩm khuyến mãi đều được Free phí vận chuyển. Sẽ có những combo sản phẩm chất lượng với chính sách giao hàng hoàn toàn Free từ nội thành đến ngoại thành ( Hãy chờ đợi combo khuyến mãi nhé các bạn )

Những lưu ý khi mua hàng và nhận hàng

Khi nhận được đơn hàng, BOTDAUSP sẽ tiến hành lên hóa đơn và thực hiện chuẩn bị hàng. Trước khi dịch vụ vận chuyển đi giao hàng sẽ tiến hành gọi trước để xác nhận thời gian giao hàng. Nếu có tình huống đột xuất không thể nhận hàng. Quý khách vui lòng thông báo để shop hoãn giao hàng bên dịch vụ vận chuyển tránh tình trạng hàng giao đến nhưng không có người nhận

Trường hợp hủy đơn hàng, quý khách cũng vui lòng thông báo lại bên shop trước 12h00 trưa.

Khi nhận hàng, các bạn được kiểm tra hàng. Trường hợp phát hiện điều gì bất thường như không đúng sản phẩm, số lượng quý khách có thể gọi đến shop qua số điện thoại 0964115251 hoặc có thể từ chối nhận hàng từ shipper mà không cần phải trả bất kì một khoảng phí nào.

Xem thêm :

 

2 bình luận về “Chính sách giao hàng của BOTDAUSP”

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi