Cách sử dụng bột đậu tăng cân

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bột Đậu Tăng Cân Hiệu Quả Nhất

Bột đậu tăng cân được xem là một trong những loại thực phẩm hỗ trợ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất dành cho người gầy và GYMER. Tuy nhiên, để sử dụng bột đậu như thế nào cho hiệu quả thì chắc chắn không phải ai cũng biết… Vậy thì làm thế nào để sử dụng bột đậu tăng cân cho người gầy và người tập thể hình một cách hiệu quả nhất… ?… Làm thế nào để sản phẩm tác huy hết chức năng mà nó có thể mang lại…?

Cách sử dụng bột đậu tăng cân

Cách Sử Dụng Bột Đậu Tăng Cân Đúng Cách Nhất 

Bài viết hôm nay BotdauSP.com sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách uống bột đậu tăng cân cho các bạn !!.. Hi vọng sẽ giúp ích hơn trong quá trình cải thiện hình thể và phát huy tối đa công dụng của loại TPBS giá rẻ này !!

Pha chế bột đúng cách

Tưởng chừng như đơn giản nhưng có khá nhiều người sẽ vướng phải một số khó khăn trong vấn đề này… Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra và gửi về chúng tôi với các nội dung như :

” Bột đậu pha sao cứ bị vón cục lại khá nhiều ??”

” Sao bột đậu có nhiều cặn như vậy, có dùng được hay không ? “

” Cách pha bột đậu với sửa đặc, sửa tươi như thế nào ?? “

Hay ” Làm thế nào để pha bột tăng cân chuẩn nhất ?? “…. 

Và còn rất rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến vấn đề này… Nếu các bạn đang gặp bất kỳ thắc mắc nào về cách pha bột thì có thể tham khảo hướng dẫn pha tại bài viết dưới đây.

=>>> Hướng dẫn pha bột đậu tăng cân đơn giản nhất

Quay trở lại với nội dung bài viết… Tại sao mình lại đưa vấn đề pha chế vào nội dung bài viết hướng dẫn sử dụng ??…

Lý do là vì nếu các bạn pha chế một cách ” tào lao “, và theo cảm tính thì kết quả bột đậu mang lại sẽ không hiệu quả như các bạn mong đợi đâu… Đến khi đó lại quay qua trách mắng rằng Super Bột Đậu bên BotdauSP.com không chất lượng thì xem ra có vẻ oan cho mình quá ^^^

Super bột đậu

Sử dụng đúng liều lượng

Tiếp đến là liều lượng sử dụng hợp lý…  Ngoài pha chế đúng cách thì yếu tố này cũng quyết định rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm…

Bột đậu tăng cân được bày bán rất nhiều. Song, với sản phẩm bên mình, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sao cho đúng ” cử ” như sau :

Nếu bạn đang bị ” thiếu cân ” và cần tăng cân nhanh chóng

Ở trường hợp này, các bạn nên sử dụng mỗi ngày 2 – 3 lần mỗi ngày.

Lần 1: Vào buổi sáng

Lần 2 : Vào buổi chiều

Lần 3 : Vào buổi tối

Về khung giờ chính xác.. Mỗi bạn sẽ có một khung giờ rảnh khác nhau.. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo một khung giờ sau: Sau khi ăn sáng, chiều tầm 4 – 5h và tối tầm 8 – 9h..

Nếu dùng ngày 2 lần thì nên loại lần uống buổi chiều.

Nếu bạn là một GYMER có nhu cầu tăng cơ nhiều và không quan trọng tăng cân

Trường hợp bạn chỉ cần tăng cơ và không quan trọng cân nặng… Lúc này các bạn chỉ nên sử dụng một lần duy nhất mỗi ngày…

Nếu bạn không tập GYM có thể uống vào mỗi sáng.. Nếu bạn tập GYM có thể uống vào trước, trong hoặc là sau khi tập…

Trên đây là những thông tin về cách hướng dẫn sử dụng bột đậu tăng cân. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần hỗ trợ gì có thể liên hệ trực tiếp Hotline : 0964.115.251 hoặc để lại comment bên dưới bài viết..

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi