Cách pha chế bột đậu nóng và lạnh đơn giản nhất

Hướng Dẫn Pha Bột Đậu Tăng Cân Dùng Nóng Và Lạnh

Bột đậu luôn được xem là một sự lựa chọn tăng cân hàng đầu trong quá trình tăng cân, cải thiện hình thể của người gầy và GYMER. Tuy nhiên, có một sự thật rằng cách pha chế cũng là một yếu tố quyết định khá nhiều đến chất lượng của sản phẩm này.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, sẽ có một số ít thích sử dụng lạnh, và một số khác sử dụng nóng.. Bài viết dưới đây BotdauSP.com sẽ hướng dẫn các bạn cách pha và sử dụng bột đậu tăng cân nóng và lạnh…

Cách pha bột đậu tăng cân

Cách pha chế bột đậu nóng và lạnh đơn giản nhất

Cách pha nóng

Uống nóng được nhiều người dùng áp dụng hơn bởi nó sẽ giữ lại nguyên vẹn mùi thơm khá đặc trưng của bột đậu

Để pha chế một cách chuẩn xác nhất để bột chín và không bị vón cục lại.. Các bạn vui lòng thực hiện theo đúng trình tự sau :

Đầu tiên các bạn cho 2 – 3 muỗng bột đậu vào ly và một ít đường trắng vào ( nếu uống ngọt ). Cho một ít nước, khoảng khuất lượng bột trong ly một ít. Sau đó đánh đều bột lên để phần nào giúp tan bớt bột..( Cho thêm một ít sữa đặc nếu có thể ). Tiếp đến các bạn mới cho thêm khoảng 200ml nước ấm vào và tiếp tục đánh đều lên một lần nữa.

Đến đây tức là quá trình pha chế nóng đã hoàn tất.

Cách pha lạnh

Pha lạnh sẽ khiến bột giảm đi phần nào mùi vị đặc trưng riêng của bột đậu. Tuy nhiên, nó sẽ dễ uống hơn bởi các loại đồ uống lạnh luôn tạo được một cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Các pha chế cũng tương tự như pha chế nóng. Cụ thể như sau :

Các bạn cho 3 – 4 muỗng bột đậu vào ly và một ít đường trắng vào. Tiếp đến tương tự, cho ít nước vào đánh lên lần 1.. Cho tiếp sữa đặc nếu cần. Sau đó cho tầm 200ml nước hơi ấm vào và tiếp tục đánh đều lên lần thứ 2. Cuối cùng là cho vào ngăn mát tủ lạnh một thời gian. Các bạn cũng có thể cho đá trực tiếp lúc sử dụng. Tuy nhiên, nếu như vậy bột đậu sẽ loãng ra khá nhiều nên các bạn hãy cân nhắc thêm bột lúc pha chế.

Một số lưu ý khi pha chế

  • Bột đậu thường chỉ tan hết tầm 98 – 99%.. Sẽ có một số ít bị vón cục nhỏ nhỏ và sẽ có một lớp cặn phía dưới đáy… Số lượng bị vón cục không đáng kể, các bạn có thể uống bình thường.. Còn lớp cặn các bạn có thể bỏ hoặc sử dụng đều được
  • Các bạn buộc phải pha với nước ấm bởi nước lạnh sẽ không làm tan bột. Số lượng cục bị vón lại sẽ khá nhiều và lớn.
  • Đối với cách pha chế lạnh… Nếu cũng với 200ml nước ấm thì số lượng bột phải tăng lên làm 3 – 4 muỗng. Lý do là vì nước ấm sẽ khiến đá tan nhanh và số lượng nước đá tan ra sẽ khiến bột bị loãng đi khá nhiều.

Trên đây là cách pha bột đậu tăng cân với hai hình thức uống nóng và lạnh.. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm có thể xem tại đường dẫn sau đây =>>>> https://botdausp.com/bot-dau-tang-can

 

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi