mua bột đậu tăng cân ở đâu

Những Lưu Ý Khi Mua Bột Đậu Tập Gym Hỗ Trợ Tăng Cân

Song song với nhu cầu cải thiện về ngoại hình ngày một tăng cao. Thì thị trường của những sản phẩm, dịch vụ kèm theo cũng nóng lên từng ngày. Trong đó có cả những sản phẩm khá là bình dân như bột đậu tập gym. Sản phẩm bột đậu tăng cân này đang có tính cạnh tranh khá cao. Dẫn đến việc chọn mua bột đậu tập gym tăng cân bây giờ cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Việc cạnh tranh cao như vậy đồng nghĩa tỉ lệ đơn hàng của mỗi cửa hàng sẽ giảm đi. Điều này thúc đẩy việc hạ giá sản phẩm xuống để kéo khách. Việc hạ giá sản phẩm lại đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm xuống. Bởi đơn giản ví dụ như trước đây để mua bột đậu tập gym tăng cân như vậy chúng ta mất khoảng 1 triệu đồng. ( Mình chỉ ví dụ nhé !! 1 triệu thì ráng thêm 1 tí mà mua Whey xài cho xong, ai mà xài bột đậu..). Thì không có bất kì lí do gì để bây giờ mua bột đậu tập gym này  với chất lượng và số lượng giống như vậy lại có mức giá 500 nghìn được. Kinh doanh là đầu tư và tính toán có lợi nhuận. Lúc này các cơ sở sản xuất sẽ tìm đến phương pháp cắt giảm nguyên liệu của sản phẩm. Hoặc dùng những thành phần khác với mức giá mềm hơn để sản xuất bột đậu tập gym.

Và hôm nay với bài viết này. Botdausp.com sẽ đưa ra một khung tiêu chuẩn chung. Những tiêu chí cũng như những lưu ý khi quyết định chọn mua bột đậu tập gym tăng cân giá rẻ này.

Những vấn đề cần quan tâm khi chọn địa điểm mua bột đậu tập gym tăng cân

Có rất nhiều vấn đề có thể nêu ra ở phần địa điểm này. Tuy nhiên mình sẽ sơ lược một vài vấn đề cần được chú trọng nhất.

  • Không cần thiết chọn cửa hàng lớn. Hãy tìm hiểu về những cửa hàng nhỏ, cửa hàng mới

Thông thường khi mua bột đậu tập gym tăng cân tại các cửa hàng lớn chúng ta sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn. Ít nhất là lớn hơn tại các cửa hàng nhỏ, mới mở.

địa điểm mua bột đậu tập gym
nên mua bột đậu tập gym ở đâu ?

Nói như vậy không có nghĩa là các bạn không nên mua sản phẩm tại các cửa hàng lớn. ( mình chỉ đang hướng dẫn cách để các bạn mua được sản phẩm rẻ hơn. Với chất lượng như nhau thôi ). Theo mình nghĩ ví dụ việc bỏ ra 500 nghìn mua bột đậu tập gym tại cửa hàng lớn. Với 200 nghìn tại các cửa hàng nhỏ thì mình sẽ chọn việc bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu và mang về một sản phẩm rẻ hơn nhiều như vậy. Không sao cả, mình còn được bổ sung thêm được một ít kiến thức mà !!

Còn về cách lựa chọn sản phẩm, nghiên cứu cửa hàng như thế nào mình sẽ giới thiệu phía dưới.

  • Nếu chọn những cửa hàng nhỏ để mua bột đậu tập gym. Thì hãy tìm hiểu những vấn đề sau :

Thứ nhất là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. ( đậu nhập từ đâu?, sản xuất ở đâu ? và được đóng gói ở đâu ? ).

Thứ hai là về địa điểm mua bột đậu tập gym tăng cân giá rẻ này. ( nếu không có cơ sở sản xuất, thì tìm hiểu về địa chỉ trực tiếp mua hàng. Bạn có thể một lần tìm đến đúng địa chỉ xem họ chỉ bán online hay có địa chỉ chính xác. Tất nhiên nếu có địa chỉ rõ ràng thì luôn đáng tin cậy hơn đúng không ?? ).

chính sách đổi hàng khi mua bột đậu tập gym
chính sách đổi trả hàng tại Botdausp.com

Cuối cùng là về những chính sách của cửa hàng với khách hàng. Một cửa hàng uy tín sẽ có những chế độ đãi ngộ hay những chính sách tốt cho khách hàng của mình. Ví dụ như khuyến mãi gì gì đó, hỗ trợ gì gì đó cho khách hàng khi mua bột đậu tập gym tăng cân giá rẻ này chẳng hạn.

Những vấn đề cần quan tâm về sản phẩm bột đậu tập gym tăng cân giá rẻ này.

Thứ nhất là về chất lượng sản phẩm. Vậy thì thế nào là một sản phẩm bột tập gym tăng cân chất lượng ?

Đó là việc tổng hợp về các yếu tố về nguồn gốc sản phẩm, địa điểm bán và chế độ đãi ngộ với khách hàng như đã nói ở trên. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu thêm 1 tí khi chọn mua bột đậu tập gym giá rẻ này :

  • Qui trình sản xuất của sản phẩm. ( Thông thường các thông tin này sẽ xuất hiện trực tiếp trên website của cửa hàng )
  • Nguyên liệu sản xuất sản phẩm. ( Hầu hết sản phẩm bột tập gym tăng cân này đều được tổng hợp từ 5 loại đậu : đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành và gạo lức.)
nên mua bột đậu tập gym tại Botdausp.com
chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất
  • Vấn đề cần quan tâm nhất khi mua bột đậu tập gym tăng cân giá rẻ là tỉ lệ các thành phần trong sản phẩm. ( Thường thì các cơ sở sản xuất sẽ trộn theo tỉ lệ riêng của từng địa điểm. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu tăng tỉ lệ thành phần nào lên hoặc giảm thành phần nào xuống thì nên liên hệ với cửa hàng. Ví dụ nếu bạn đang thừa cân hoặc đang thiếu cân trầm trọng thì nên bổ sung nhiều thành phần gì và giảm thành phần gì? Ví dụ như vậy…).
  • Vấn đề cuối cùng khi mua bột đậu tập gym tăng cân là về hạn sử dụng. Khi nhận hàng, nên kiểm tra kĩ xem hạn sử dụng của sản phẩm. Tránh trường hợp mua về không sử dụng được. Tiền lại mất tật lại mang.

Xem thêm : Tại sao những GYMER nên mua bột đậu tập gym ?

Trên đây là những tiêu chí khi lựa chọn. Những lưu ý quan trọng cho các bạn khi mua bột đậu tập gym tăng cân giá rẻ này. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn.

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi