sản phẩm bột đậu tập gym

Tại sao GYMER nên sử dụng bột đậu tập GYM | BOTDAUSP

Bài viết này sẽ giải đáp cho GYMER những thắc mắc về sản phẩm bột đậu tập gym

Với việc xuất hiện ngày càng nhiều và đang không ngừng gia tăng của các loại thực phẩm bổ sung.  Cùng với đó là những loại thực phẩm bổ sung hay bột đậu tập gym đã xuất hiện trước đây làm cho sức cạnh tranh của thị trường này đang nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên điều này đã tạo ra những mặt trái, những góc khuất mà chúng ta không thể bỏ qua.

Hãy thử hình dung, với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy. Thì chắc hẳn bất kì cửa hàng nào cũng đều có những mánh khóe riêng. Và sẽ trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Mình sẽ có bài viết nói về vấn đề này sau. Vậy nên nếu có thể thì chúng ta nên tìm đến Whey, Mass… với mức giá vài triệu đồng. Một mức giá không hề rẻ nhưng đổi lại chúng ta có được sự an tâm về chất lượng.

Còn nếu không muốn hoặc không thể bỏ ra một con số lớn như vậy. Thì vẫn còn đó một sản phẩm được coi là sản phẩm của ” nông dân “. Nhưng chất lượng thì không thua kém gì bất kì một sản phẩm chất lượng nào khác. Không gì khác đó là bột đậu tập gym

 

bột đậu tập gym tại Botdausp.com
Tại sao GYMER nên sử dụng bột đậu tập gym ?

Tất nhiên không thể nói là bột đậu tập gym là luôn luôn chất lượng nhất. Tuy nhiên đây là sản phẩm chức năng ít bị ảnh hưởng nhất bởi vấn đề cạnh tranh. Vì như chúng ta đều biết thì thành phần của bột đậu tập gym giá rẻ này chỉ đơn giản là các loại đậu truyền thống.

Nói như vậy không có nghĩa là đánh giá thấp chức năng của sản phẩm này. Không những GYMER mà những người không tập luyện, người gầy, người già, phụ nữ mang thai cho con bú… Bột đậu tập gym đều có thể mang đến những lợi ích đấy.

Xem thêm : Sản phẩm bột đậu tập gym giá rẻ tại BOTDAUSP

Và bây giờ hãy bắt đầu tìm hiểu xem những lí do gì mà GYMER nên trang bị cho mình một sản phẩm bột tập gym giá rẻ này nhé !

Tại sao GYMER nên sử dụng bột đậu tập gym

Mức giá

Với mức giá dao động từ 100 – 200 nghìn đồng cho 1kg tùy cửa hàng. Tại Botdausp.com chúng tôi sản phẩm bột đậu tập gym giá rẻ có giá 120.000 nghìn đồng. Thật sự tôi không dám đặt sản phẩm này lên chung bàn cân với những Whey, Mass. Tuy nhiên nếu Whey hay Mass đạt 9 thì bột đậu tập gym ít nhất cũng đạt 7.5 trên thang điểm 10.

bột đậu tập gym tại Botdausp.com
sản phẩm bột đậu tập gym tại Botdausp.com

Rõ ràng đây là một loại thực phẩm chức năng hướng đến người tiêu dùng chủ yếu là sinh viên. Tuy nhiên khá giả hơn cũng vẫn nên sử dụng bởi nó giúp mình tiết kiệm được một khoảng kha khá mà chất lượng lại không hề kém cạnh mà.

Chất lượng

Như đã nói ở trên thì tôi đang so sánh bột đậu tập gym với 2 sản phẩm được đông đảo người sử dụng nhất ở Việt Nam. Về chất lượng thì rõ ràng cả 3 sản phẩm này tuy có chênh lệch tuy nhiên thật sự là không quá nhiều.

Thật sự tôi không biết Whey, Mass có cửa hàng nào đang bán những sản phẩm nhái, chất lượng kém, hay gì gì đó không nữa. Tôi vẫn hi vọng là không. Còn đối với bột đậu tập gym thì điều này thật sự là rất khó. Đơn giản thành phần chính của nó chỉ là đậu xay. Nếu có thể có sản phẩm kém chất lượng thì chỉ đơn giản là tùy thuộc vào tỉ lệ từng thành phần của từng cơ sở sản xuất thôi.

Công dụng

Mình sẽ không đề cập đến những công dụng đến sức khỏe của bột tập gym nữa. Bởi nó quá quá nhiều rồi. Đây là bài viết dành cho các GYMER nên mình chỉ chú trọng vào những chức năng liên quan đến GYMER.

Chức năng chính đó là hỗ trợ tăng cân, tăng cơ. Trong sản phẩm bột đậu tập gym có nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ những chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và quá trình thèm ăn giúp tăng cân nhanh chóng. Kèm theo quá trình tập luyện hàng ngày giúp các mô cơ nhanh phát triển.

Những lưu ý cho GYMER khi sử dụng bột đậu tập gym

Dù có rất nhiều công dụng tuy nhiên để sử dụng một cách hiệu quả nhất thì các GYMER nên lưu ý một vài vấn đề sau:

 

sử dụng bột đậu tập gym
cần lưu ý gì khi sử dụng ?
  • Hạn chế sử dụng với tần suất cao trong ngày nếu bạn đang thừa cân. Nên sử dụng từ 2 -3 lần trong ngày là hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn cao 1m80 mà chỉ nặng 50kg thì việc dùng nhiều bột đậu tập gym trong ngày đôi khi lại hay hơn đấy.
  • Bột đậu tập gym có thể thay thế cho những bữa ăn phụ. Tuy nhiên với những bữa ăn chính thì không. Có rất nhiều trường hợp vì lí do bận rộn nên nhiều bạn thường sử dụng để thay thế bữa ăn chính. Đặc biệt là bữa sáng. Theo mình thì đối với GYMER bữa ăn sáng thật sự là rất quan trọng nên cần được chú trọng nhiều.
  • Cuối cùng là quá trình pha chế bột đậu tập gym. Các bạn nên pha bột cho chín kỹ trước khi sử dụng, tránh trường hợp sử dụng bột khi chưa chín hoặc chín chưa kỹ. Để hạn chế việc này chúng ta có nhiều cách. Tốt nhất là chúng ta nên đánh bột với nước sôi cho tan đều. Sau đó mới cho nước vào để sử dụng tùy theo nhu cầu uống nóng hay lạnh.

Trên đây là những lý do GYMER nên sử dụng bột đậu tập gym . Và những lưu ý khi sử dụng thực phẩm tăng cân này.

 

 

 

1 bình luận về “Tại sao GYMER nên sử dụng bột đậu tập GYM | BOTDAUSP”

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi