chiều cao cân năng chuẩn của nam giới

Tỉ Lệ Cân Nặng Và Chiều Cao Chuẩn Ở Nam Và Nữ Giới

Theo các bạn, tỉ lệ chiều cao, cân nặng của nam và nữ giới ở nước là như thế nào gọi là chuẩn… ?.. Ứng với mốc chiều cao nào thì cân nặng chuẩn là bao nhiêu… ? Hãy đến với những giải đáp đến từ BOTDAUSP

Tỉ Lệ Chiều Cao – Cân Nặng Chuẩn Của Nam Và Nữ Giới

Đây chắc chắn là vấn đề được không ít bạn trẻ quan tâm.. Việc sở hửu một thân hình cân đối chắc chắn không những chỉ là mơ ước của các bạn trẻ mà là vấn đề được tất cả mọi tầng lớp trong xã hội chú trọng.

Trong số mọi người tôi tin chắc ai cũng đã từng phân vân một câu hỏi rằng liệu với chiều cao và cân nặng như hiện tại, mình đã ” chuẩn hay chưa “… ?

Vậy thì làm thế nào để xác định được chính xác hình thể của mình đã được xem là chuẩn hay chưa… ? Các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây…

Lưu ý rằng đây không phải là những gì BotdauSP tự ghi chép ra nhé các bạn.. Đây là bảng tỉ lệ được công nhận từ rất lâu rồi nhé…  Chỉ là do các bạn chưa biết thôi…!!

Đối với nam giới

Ở nam giới, chiều cao trung bình của một người trưởng thành tại nước ta nói riêng và Đông Nam Á nói chung thường dao động ở mức từ 1m60 – dưới 1m80.. Do đó, ở bảng phân tích này, BotdauSP chỉ đưa ra những số liệu ở mức dưới 1m80.. Còn bạn nào cao hơn 1m80 thì từ đó mà suy luận ra nhé !!

chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới
chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới

Đối với nữ giới

Chắc chắn phái đẹp phải có một bảng tỉ lệ chuẩn khác rất nhiều so với nam giới.. Điều này thì có lẻ mình cũng chẳng cần phải giải thích đúng không nào ??

chiều cao cân nặng chuẩn ở nữ giới
chiều cao cân nặng chuẩn ở nữ giới

Trên bảng tỉ lệ này thì chúng ta có thể thấy những số liệu được phân tích đến tận 1m83. Tuy nhiên, có lẻ cũng chẳng có bất kỳ một bạn nữ nào ở nước ta đạt đến cảnh giới này đâu nhỉ.. ?

Trên đây là bảng tỉ lệ chuẩn cân nặng và chiều cao của nam và nữ giới.. Hãy tự mình kiểm tra xem hình thể của bạn đã được xem là chuẩn hay chưa ???… Nếu chưa hãy cố gắng tìm đến những giải pháp khắc phục sớm nhất nhé !!

Nếu các bạn có nhu cầu tăng cân thì BotdauSP hiện cũng cung cấp sản phẩm bột đậu tăng cân cho người gầy và GYMER nhé… Các bạn có nhu cầu đặt hàng có thể đặt thông qua một số hình thức sau

=> Đặt trực tiếp thông qua Hotline : 0964.115.251

=> Đặt qua Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/superbotdausaigon/

 

 

 

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi