uống bột đậu tăng cân hay giảm cân

#Giải Đáp – Uống Bột Đậu Tăng Cân Hay Giảm Cân?

Một thắc mắc đang được khá nhiều bạn quan tâm… Đó là việc sử dụng bột đậu sẽ tăng, hay giảm cân?

OKE… bài viết hôm nay Super Bột Đậu sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất đến các bạn

Blog của mình chuyên cung cấp những thông tin về nhu cầu tăng cân của người dùng. Tuy nhiên một thực tế chỉ ra là số lượng bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu về các giải pháp giảm cân cũng không phải là ít. Và một trong những thắc mắc mà mình nhận được nhiều nhất đó chính là chủ đề mà hôm nay mình chắc chắn sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất đến các bạn…

uống bột đậu tăng cân hay giảm cân
Liệu, việc sử dụng bột đậu sẽ hỗ trợ tăng cân hay giảm cân ?

Bản chất của các sản phẩm bột đậu trên thị trường

Bản chất chung của các sản phẩm bột đậu là đều được tổng hợp từ các loại đậu ngũ cốc. Trong đó 4 loại sau là thành phần chung của tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường.

  • Đậu đen
  • Đậu xanh
  • Đậu đỏ
  • Đậu nành

Ở sản phẩm Super Bột Đậu, thành phần còn được bổ sung thêm: Đậu trắng, gạo lức, mè đen, yến mạch. Một điểm khác, các sản phẩm bột đậu gần như nguyên chất 100%. Việc sử dụng bột đậu hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều như ở các sản phẩm hỗ trợ tăng cân khác.

Tham khảo, giải mã quan điểm đậu nành gây ảnh hưởng đến sinh lý nam. Liệu có chính xác?

các loại đậu ngũ cốc
thành phần chính của Super Bột Đậu là các loại đậu ngũ cốc tự nhiên

Uống bột đậu tăng cân hay giảm cân?

Uống bột đậu tăng cân hay giảm cân tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng. Các sản phẩm bột đậu có những nhóm chức năng hoàn toàn khác nhau. Chắc chắn sẽ không thể giảm cân nếu sử dụng các sản phẩm bột đậu hỗ trợ tăng cân và ngược lại.

Đa phần người dùng tìm đến bột đậu với nhu cầu chính là tăng cân

Các sản phẩm bột đậu tăng cân xuất hiện đã tương đối lâu. Giá trị của nó cũng đã dần được khẳng định trong bối cảnh đầy rẫy sự xuất hiện của những sản phẩm tăng cân ngoại nhập như Mass Gainer, Whey Protein hay thậm chí là các phiên bản thuốc…

Dù vậy, với mức giá khá tốt, độ an toàn cao cùng với chất lượng đã được kiểm chứng. Bột đậu tăng cân vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Nhiều thống kê chỉ ra, có khoảng hơn 80% người dùng tìm kiếm đến các sản phẩm bột đậu… đều có nhu cầu chính là tăng cân. Giảm cân chỉ đơn giản là sự bế tắc trong việc tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về chức năng, thành phần, giá bán cũng như tất cả những thứ liên quan về sản phẩm Bột đậu tăng cân Super Bột Đậu

sản phẩm super bột đậu
Super Bột Đậu là sản phẩm số 1 trong nhóm bột đậu tăng cân

=>>> ” Uống bột đậu có tăng cân không ? “ – câu trả lời đã được kiểm chứng là có.

Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm bột đậu hỗ trợ giảm cân

Tất nhiên, hơn 80% nhu cầu tìm kiếm bột đậu của người dùng hướng đến một giải pháp tăng cân. Nhưng điều này hoàn toàn không có nghĩa các sản phẩm bột đậu giảm cân không tồn tại trên thị trường.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về các sản phẩm bột đậu hỗ trợ giảm cân trên mạng Internet. Chắc chắn sẽ có xuất hiện một số sản phẩm dù không nhiều và cũng khó có ai có thể kiểm chứng được độ hiệu quả của nó so với các dòng bột đậu tăng cân.

=>> ” Uống bột đậu có giảm cân không ? “ – câu trả lời chưa ai kiểm chứng được. Nhưng dựa vào những phân tích mình nói trên. Thì các bạn cũng đừng nên hi vọng quá nhiều vào khả năng giảm được cân bằng bột đậu.

Nhu cầu giảm cân… hãy lựa chọn các giải pháp khác

Nếu bạn có nhu cầu tăng cân thì tăng cân bằng bột đậu chưa bao giờ là một sự lựa chọn tồi. Nhưng… nếu bạn có nhu cầu giảm cân, thì đó hoàn toàn không phải là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

thuốc hỗ trợ giảm cân
Có khá nhiều loại thuốc hỗ trợ giảm cân hiệu quả trên thị trường. Ảnh: suckhoe.me

Thay vào đó, một số sản phẩm hỗ trợ khác mà các bạn có thể tham khảo tại đây

Tuy nhiên, như mình đã từng đề cập rất nhiều lần trong Blog Super Bột Đậu của mình. Bất kỳ một sản phẩm hỗ trợ tăng cân hay giảm cân, rẻ tiền hay đắt tiền, nội nhập hay ngoại nhập… Tất cả chỉ có thể phát huy tối đa tác dụng nếu nó nhận được sự hỗ trợ từ chính người dùng

Hỗ trợ từ chính người dùng là thế nào nhỉ?

Mình nói đơn giản thế này nhé:

** Bạn sử dụng một sản phẩm giảm cân đắt tiền. Tuy nhiên vẫn có thói quen tiêu thụ rất nhiều thức ăn giàu Protein, đạm, chất béo… hay ngủ mỗi ngày 12 15 tiếng chẳng hạn. Thì tất nhiên là hiệu quả ra sao, mình sẽ không cần nói đến.

thức ăn nhiều dầu mỡ
Bạn sẽ giảm cân kiểu gì nếu cứ thế này mà chơi tới ??

** Bạn sử dụng một sản phẩm tăng cân, lấy ví dụ là Super Bột Đậu của mình đi nhé. Bạn dùng mỗi ngày 2-3 lần như hướng dẫn. Nhưng, bạn không ăn sáng, bỏ bữa trưa, tối ăn mì gói hoặc ngủ ngày có 4 5 tiếng… Thì OKE, bạn hiểu rồi đấy

==========================================

TÓM LẠI – Bột đậu hỗ trợ tăng cân, hay giảm cân?

=>>> Chung quy lại như sau… Bản chất của mỗi sản phẩm bột đậu sẽ cung cấp một giá trị nhất định. Có sản phẩm được sản xuất cho nhu cầu tăng cân, nhưng một số khác lại đáp ứng nhu cầu giảm cân. Tuy nhiên, thường thì những sản phẩm tăng cân sẽ có hiệu quả cao hơn do hàm lượng chất dinh dưỡng có trong bột đậu

OKE… Trên đây là những giải đáp về thắc mắc ” Sử dụng bột đậu tăng hay giảm cân?”. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết này để được trả lời một cách tốt nhất.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay Đi